Monday, 21/10/2019 - 08:00|

CHƯƠNG TRÌNH “CÙNG CHIA SẺ - TRAO YÊU THƯƠNG” CỦA TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN VỚI CÁC HỘ NGHÈO CỦA CÁC THÔN BUÔN XÃ PHÚ CẦN, HUYỆN KRÔNG PA, GIA LAI

Trong hoạt động thiện nguyện thời gian gần đây, Trường THPT Chu Văn An quan tâm hướng đến đồng bào dân tộc thiểu số nghèo của các thôn buôn xã Phú Cần, huyện Krông Pa, Gia Lai, để chung tay giúp bà con vượt khó. Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Có 7 xuất quà gồm gạo, bánh kẹo, sữa, và quần áo (Quần áo tính theo đầu người trong hộ, mỗi người 5 bộ quần áo). Có 25 hộ nghèo và cận nghèo được trao tăng hơn 400 bộ quần áo các loại.

Thầy hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An: Trần Văn Thế, trao các xuất quà cho hộ nghèo

của các thôn buôn xã Phú Cần, Krông Pa, Gia Lai.

Thầy Chủ tịch công đoàn trường THPT Chu Văn An: Văn Công Mưu, trao xuất quà cho hộ nghèo

của các thôn buôn xã Phú Cần, Krông Pa, Gia Lai.

Các giáo viên và học sinh trường THPT Chu Văn An

tham gia tình nguyện trong đợt thiện nguyện.

Các hộ nghèo nhận quần áo từ thiện từ Trường THPT Chu Văn An

Hơn 400 bộ quần áo được trao cho các hộ nghèo ở thôn buôn Xã Phú Cần.

Hơn 400 bộ quần áo được các giáo viên trường THPT Chu Văn An trao cho các hộ nghèo

ở thôn buôn Xã Phú Cần.

Các giáo viên trường THPT Chu Văn An đi tình nguyện trao quà cho các hộ nghèo.

Tác giả: Vũ Thị Hằng - Tổ Toán - Tin

Năm 2019 : 12.070