Friday, 09/12/2022 - 02:38|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN - GIA LAI

TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA

Nhằm giúp các em học sinh có hiểu biết sâu sắc giá trị của tình bạn, tình yêu, gia đình và sức khỏe sinh sản vị thành niên; về tình trạng tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống; về Luật Giao thông đường bộ, phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội; phòng chống tham nhũng. Sáng chủ nhật ngày 07/10, buổi ngoại của thầy trò trường THPT Chu Văn An đã diễn ra trong không khí tưng bừng, lôi cuốn và hấp dẫn khi được “mặc áo mới” với hình thức “Rung chuông vàng”.

Về dự với buổi Ngoại khóa, ngoài cán bộ, giáo viên công nhân viên và hơn một nghìn học sinh nhà trường, còn có đại diện cán bộ Công an huyện cùng tham dự để tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật và tình hình an ninh xã hội của địa phương.

Học sinh được tìm hiểu kiến thức về chủ đề của Ngoại khóa. Từ đó, các em hiểu được tác hại của việc tảo hôn, kết hôn cận huyết thống, của việc sử dụng ma túy cũng như các tệ nạn xã hội để có các biện pháp phòng tránh và vận động mọi người cùng thực hiện.

Xen kẽ với nội dung của chương trình Ngoại khóa là những tiết mục văn nghệ được các em đầu tư bài bản và công phu xứng đáng với sự chờ đợi và tán thưởng thán phục của những người tham dự.

Với sự xuất sắc của mình, em Lưu Tuấn Khởi - học sinh lớp 10a9 đã rung được chuông vàng, để khép lại buổi Ngoại khóa vô cùng ý nghĩa của thầy trò nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi Ngoại khóa:

Các em học sinh tham gia phần thi “Rung chuông vàng”

Đông đảo học sinh toàn trường cùng tham gia

Tiết mục “Nhảy hiện đại” của học sinh lớp 12a1

Thầy Đặng Ngọc Tuấn - Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em.

                                                                                                                                              Tác giả: TVT

Tác giả: Nguyễn Thị Hằng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 730
Tháng 12 : 2.150
Năm 2022 : 3.737.683