Friday, 09/12/2022 - 03:50|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN - GIA LAI

LỚP 12A1, ĐIỂN HÌNH TIÊU BIỂU TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO

Hưởng ứng phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt ở Trường THPT Chu Văn An, nổi bật lên là lớp 12A1.

Lớp 12A1 thuộc lớp nâng cao, Ban KHXH là lớp luôn đi đầu trong các phong trào học tập cũng như nề nếp ở trường. Đến với lớp 12A1, tất cả các thầy cô và học sinh trong trường đều cảm nhận được nhiệt huyết, sự năng động, sáng tạo  trong mỗi hoạt động ở các em học sinh. Các em chỉnh chu trong từng lời nói, chăm chỉ trong mỗi giờ học, năng nổ và có trách nhiệm trong mỗi công việc được giao. Các em học sinh trong lớp luôn phát huy tinh thần đoàn kết, cả lớp là một tập thể vững mạnh và luôn tiên phong trong các hoạt động do nhà trường tổ chức.

Dưới sự dìu dắt của cô giáo chủ nhiệm Phan Thị Huyền và các thầy cô giáo bộ môn, ngay từ năm học 2017 – 2018 khi còn là lớp 11A1, lớp đã gặt hái rất nhiều kết quả: thường xuyên xếp thứ nhất thi đua tuần, giải Nhất Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong lớp có rất nhiều em học sinh tham dự và đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Điều đáng ghi nhận hơn cả ở các em học sinh ở lớp 12A1 không chỉở những kết quả mà các em đạt được mà còn là tinh thần nhiệt huyết, năng động và sáng tạo ở các em. Các em đã xây dựng được văn hóa đọc ngay ở tại lớp. Nhiều em học sinh trong lớp có niềm đam mê đọc sách và đã chia sẻ những câu chuyện hay nội dung ở những quyển sách hay mà mình đọc được cho các bạn nghe và truyền cảm hứng cho các bạn. Lớp cũng rất chu đáo trong việc chuẩn bị đồ dùng, tranh ảnh phục vụ học tập. Bất kì bài học nào cần minh họa bằng tranh ảnh đều được các em chuẩn bị kỹ lưỡng, đến nơi đến chốn, mang lại hiệu quả cao trong việc đổi mới phương pháp dạy học. Tiết học nào các em cũng tham gia phát biểu xây dựng bài và thuyết trình sôi nổi trước lớp.

(Những đồ dùng học tập do chính các em chuẩn bị khi còn là học sinh lớp 12A1)

(Một tiết mục văn nghệ tham gia ngoại khóa của lớp 12A1)

Vào phòng học của lớp 12A1, chúng ta sẽ thấy được một điều rất khác biệt so với các phòng học khác. Bởi phòng học đã được trang trí rất đẹp mắt bằng chính sự khéo léo, tỉ mỉ và sáng tạo của các em. Chính không gian lớp học ấy cũng góp phần tạo sự hứng thú cho các em trong mỗi giờ học.

(Một góc trong phòng học lớp 12A1)

Năm học 2018 – 2019 là năm học cuối cùng của các em dưới mái trường THPT Chu Văn An, là năm cuối cùng của thời học sinh, bằng tất cả nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, các em luôn tự nhắc bản thân mình và tập thể lớp phải luôn luôn cố gắng, để lớp 12A1 mãi là một tấm gương điển hình trong phong trào thi đua học tập của nhà trường, mãi là là một thời để nhớ trong trái tim của các em.

                                                                                                                                                                                                                           Tác giả: Nguyễn Thị Hằng

Tác giả: Nguyễn Thị Hằng
Nguồn:Trường THPT Chu Văn An Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 730
Tháng 12 : 2.150
Năm 2022 : 3.737.683