Monday, 21/10/2019 - 07:36|

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MINI TRUYỀN THỐNG THPT CHU VĂN AN NĂM HỌC 2018 - 2019

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), được sự đồng tình của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, của Hội Cha mẹ học sinh, Đoàn trường THPT Chu Văn An đã long trọng tổ chức Giải bóng đá mini truyền thống học sinh năm 2018.

Đến hẹn lại lên, giải bóng đá mini học sinh trường THPT Chu Văn An đã quay trở lại với người hâm mộ, toàn thể giáo viên, học sinh và người dân trên địa bàn thị trấn Phú Túc. Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần cho Đoàn viên, thanh niên, học sinh đã thu hút đông đảo Đoàn viên, thanh niên toàn trường tham gia, qua đó tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các chi đoàn. Sáng ngày 14/10/2018, tại trường THPT Chu Văn An đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá mini truyền thống học sinh năm 2018.

Đến dự Khai mạc và cổ vũ cho các cầu thủ có Ban tổ chức giải đấu, Ban Giám hiệu, cán bộ công nhân viên, giáo viên cùng với sự góp mặt của gần 500 cầu thủ và khoảng 1000 cổ động viên nhiệt tình đến từ 46 đội bóng đá mini nam và nữ của 23 chi đoàn trong toàn trường. Giải đấu năm nay của nam sẽ được chia thành 5 bảng đấu để chọn ra 8 đội vào tứ kết, các đội nữ sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp đến trận chung kết. Tổng cộng có 71 trận đấu. Đồng hành cùng giải đấu, như nhiều năm trở lại đây, nhà tài trợ Trung Sport cũng có những phần quà để tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ và góp phần đem lại thành công cho mùa giải năm nay.

Đây là hoạt động thường niên được chờ đợi nhất trong năm của Đoàn trường tổ chức dành cho các em Đoàn viên, thanh niên đang tham gia học tập và sinh hoạt tại trường THPT Chu Văn An.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra trong không khí háo hức và náo nhiệt, với tinh thần fairplay của các cầu thủ, những pha bóng đẹp, những bàn thắng thuyết phục cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ fan hâm mộ, hứa hẹn đây sẽ lại là một giải đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Một số hình ảnh của lễ khai mạc gải bóng đá mini học sinh trường THPT Chu Văn An

Thầy Đặng Ngọc Tuấn, trưởng ban tổ chức khai mạc giải đấu

Thầy Đoàn Minh Phụ, Phó ban tổ chức giải

Thầy Nguyễn Hữu Tuấn, Trưởng ban trọng tài tuyên thệ