Monday, 20/09/2021 - 21:24|

PHƯƠNG ÁN TỔ CHỨC DẠY HỌC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

PHƯƠNG ÁN 1. Dịch Covid-19 toàn huyện được kiểm soát (Vùng xanh): dạy học trực tiếp trong trạng thái bình thường mới;

PHƯƠNG ÁN 2. Cả huyện Krông Pa (hoặc có xã/TT) phải áp dụng Chỉ thị 15 (vùng vàng) thì lớp học sẽ được chia thành 02 nhóm.

• Nhóm 01 gồm tổ 01 và tổ 03 học vào buổi sáng; (Theo TKB buổi sáng)
  • Nhóm 02 gồm tổ 02 và tổ 04 học vào buổi chiều; (Theo TKB buổi sáng)

Hình thức dạy và học: Kết hợp dạy học trực tiếp và trực tuyến; tạm dừng dạy học các môn Giáo dục thể chất, Giáo dục QPAN, Tin nghề – học bù sau.

PHƯƠNG ÁN 3. Cả huyện Krông Pa (hoặc có xã/TT) phải áp dụng Chỉ thị 15 (vùng cam) và Chỉ thị 16 (vùng đỏ) thì chuyển sang học trực tuyến hoàn toàn; tạm dừng dạy học các môn Giáo dục thể chất, Giáo dục QPAN, Tin nghề – học bù sau.

Căn cứ vào nội dung hướng dẫn trong Phướng án này, đề nghị toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các tổ, ban, đoàn thể trong trường cần chủ động trong việc xây dựng kế hoạch để triển khai nhiệm vụ trong năm học mới phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương và nhà trường.

Trong qua trình thực hiện nếu có những khó khăn, vướng mắc và các vấn đề phức tạp nảy sinh cần chủ động báo cáo về Ban Giám hiệu để được hướng dẫn, xử lý kịp thời.

Chi tiết có trong file đính kèm.

Năm 2021 : 108.973